Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2008 - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy sự phát triển của khu vực kinh tế tư nhân - Edmund Malesky (2008)
Tài liệu giới thiệu bức tranh chung về các doanh nghiệp phản hồi điều tra chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI); xếp hạng chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2008; thay đổi theo thời gian; tác động của cải thiện điều hành kinh tế đến tăng trưởng của khu vực tư nhân và phúc lợi kinh tế; chỉ số cơ sở hạ tầng; chỉ số công nghệ thông tin và truyền thông.