Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh của Việt Nam năm 2006 - đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy sự phát triển của khu vực kinh tế tư nhân (Báo cáo tóm tắt) (2006)
Tài liệu đề cập đến tác động của PCI năm 2005; PCI 2006 có gì mới; mười chỉ số cấu thành năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; phương pháp xây dựng chỉ số PCI; phân tích thứ hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh về môi trường kinh doanh.