Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2005 của Việt Nam-đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy sự phát triển của khu vực kinh tế tư nhân - Edmund Malesky (2005)
Tài liệu đề cập báo cáo tóm tắt về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; chín chỉ số cầu thành năng lực cạnh tranh; từ đó đưa ra kết luận.