Tổng hợp thông tin, số liệu về kinh tế 9 tháng năm 2020 - Thư viện Quốc hội (2020)
Để có thêm thông tin, số liệu cung cấp phục vụ hoạt động của đại biểu Quốc hội tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIV, Thư viện Quốc hội tiến hành tổng hợp một số thông tin, số liệu cơ bản liên quan đến lĩnh vực kinh tế của Việt Nam trong 9 tháng năm 2020. Một số nội dung cụ thể của chuyên đề: một số số liệu và chỉ số kinh tế nổi bật, các chỉ số của Việt Nam theo đánh giá của một số tổ chức quốc tế, dự báo kinh tế Việt Nam 2020 của một số tổ chức quốc tế,....