Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh năm 2007 của Việt Nam - Đánh giá chất lượng điều hành kinh tế để thúc đẩy sự phát triển của khu vực kinh tế tư nhân - Edmund Malesky (2007)
Tài liệu giới thiệu chung và các kết quả của (Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh) PCI năm 2007; vai trò ý nghĩa của PCI trong việc hoạch định chính sách quốc gia.