Các nhân tố ảnh hưởng đến giá bán căn hộ chung cư cao cấp - Nghiên cứu trên địa bàn Hà Nội - Nguyễn Hữu Cường (2020)
Đóng góp mới của luận án là đã nhận diện và chứng minh các nhân tố mới có ảnh hưởng đến giá bán chugn cư cao cấp của chủ đầu tư. Luận án cũng chỉ rõ vai trò và ý nghĩa các biến về chất lượng dịch vụ, môi trường sống, phân khúc khách hàng hay đặc điểm của chủ đầu tư đối với giá bán chung cư cao cấp. Các nghiên cứu về thị trường bất động sản ở Việt Nam chưa đề cập tới giá bán căn hộ chung cư cao cấp tại Việt Nam cho nên những nhân tố này là những đóng góp mới về học thuật và lý luận.