Hoàn thiện hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp thuộc Tổng Cục Công nghiệp quốc phòng - Đỗ Văn Hiệp (2020)
Luận án hệ thống hóa và làm rõ thêm lý luận về Hệ thống thông tin kế toán trong các doanh nghiệp như khái niệm, mục tiêu, yêu cầu, vai trò và cấu thành của hệ thống thông tin kế toán trong doanh nghiệp. Các vấn đề được nghiên cứu một cách lôgic, khoa học, tạo điều kiện cho việc nâng cao nhận thức lý luận trong hoạch định chính sách quản lý vĩ mô. Đồng thời, giúp các nhà quản lý trong doanh nghiệp nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của Hệ thống thông tin kế toán trong doanh nghiệp đối với việc cung cấp thông tin kinh tế, tài chính chính xác, đầy đủ, kịp thời phục vụ cho nhà quản trị ra các quyết định kinh tế tốt nhất.