Infographics tình hình kinh tế - xã hội tháng 8 và 8 tháng năm 2020 - Tổng cục Thống kê (2020)
Phân tích, thống kê số liệu bằng đồ họa về kinh tế xã hội của Việt Nam tháng 8 và 8 tháng năm 2020 trên các mặt: Sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, tình hình đăng ký kinh doanh, vốn đầu tư thực hiện từ ngân sách nhà nước, vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, tổng mức hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng, xuất nhập khẩu hàng hóa, khách quốc tế đến Việt Nam, chỉ số giá tiêu dùng, lạm phát cơ bản, tai nạn giao thông.