Báo cáo tình hình kinh tế xã hội tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2020 - Tổng cục Thống kê (2020)
Báo cáo trình bày về sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản; công nghiệp; tình hình đăng ký doanh nghiệp; đầu tư; thu, chi ngân sách Nhà nước; thương mại, giá cả, vận tải và du lịch; một số tình hình xã hội của Việt Nam tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2020