Thương mại điện tử Việt Nam - Hiện trạng và xu hướng phát triển - Nguyễn Thanh Hưng (2020)
Bài viết trình bày những kết quả đạt được, tồn tại, khó khăn và đề ra các giải pháp để thương mại điện tử Việt Nam hoạt động có hiệu quả trong thời gian tới.