Đầu tư nước ngoài năm 2020 - Cơ hội và thách thức cho Việt Nam - Phạm Thị Thùy Linh (2020)
Bài viết cung cấp một cách nhìn tổng quan về FDI tại Việt Nam trong năm 2019 và những cơ hội cũng như thách thức của Việt Nam trong việc thu hút FDI, từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của nguồn vốn FDI trong thời gian sắp tới.