Báo cáo tình hình kinh tế xã hội Quý II và 6 tháng đầu năm 2020 - Tổng cục Thống kê (2020)
Báo cáo trình bày về tăng trưởng kinh tế, ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và một số vấn đề về xã hội trong Quý II và 6 tháng đầu năm của Việt Nam