Chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2020)
Báo cáo về tình hình thực hiện chỉ tiêu kinh tế - xã hội quý I/, quý II/2020 và 6 tháng đầu năm 2020 dựa trên các báo cáo của Tổng cục Thống kê