Bản tin doanh nghiệp và tự do hóa thương mại số 19, 20 Quý I, II.2020 (chuyên đề EVFTA - Con đường đã mở) - Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (2020)
Bản tin trình bày bức tranh thương mại – Đầu tư quốc tế Việt Nam 6 tháng đầu năm 2020