Ứng dụng các mô hình kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay - Nguyễn Việt Liên Hương (2020)
Bài viết đưa ra những mô hình thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay và cách thức hoạt động, từ đó các thành phần tham gia vào hệ thống có cái nhìn tổng quát về hoạt động thương mại điện tử