Chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2020)
Bảng số liệu về các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 được trích từ Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01 tháng 01 năm 2020 của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2020.