Báo cáo cập nhật triển vọng phát triển Châu Á (ADO) 2020 (Trích phần về Việt Nam; Công bố 15/9/2020) - Diễn đàn “Tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam 9 tháng đầu năm 2020 và một số giải pháp” (2020)
Báo cáo về kinh tế Việt Nam (trích trong báo cáo cập nhập triển vọng phát triển Châu Á) trước mắt sẽ có nhiều khó khăn, trong bối cảnh suy thoái kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, Việt Nam đang thể hiện khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn hầu hết các nền kinh tế tương tự khác, và triển vọng của nền kinh tế trong trung và dài hạn vẫn tích cực. Các nền tảng kinh tế vẫn chưa bị suy giảm, và Việt Nam có triển vọng được hưởng lợi từ các xu hướng thương mại, đầu tư và sản xuất toàn cầu hiện nay