Inforgraphics tình hình kinh tế xã hội Quý II và 6 tháng đầu năm 2020 - Tổng cục Thống kê (2020)
Phân tích, thống kê số liệu bằng đồ họa Quý II và 6 tháng đầu năm 2020 trên các mặt: Tổng sản phẩm trong nước, sản xuất nông nghiệp và thủy sản; sản xuất công nghiệp; tình hình đăng ký kinh doanh, thương mại và du lịch; vốn đầu tư an toàn xã hội; thu chi ngân sách nhà nước; chỉ số giá tiêu dùng (CPI); một số vấn đề xã hội.