Việt Nam năng động tạo nền tảng cho một nền kinh tế thu nhập cao - Ngân hàng thế giới (2020)
Báo cáo gồm 01 báo cáo chính và 05 báo cáo chuyên đề mô tả bối cảnh toàn cầu và trong nước; chia sẻ kinh nghiệm quốc tế từ hơn 150 quốc gia bao gồm cả những nước đã hoàn thành hoặc đang trong quá trình chuyển đổi từ tình trạng thu nhập trung bình thấp đến trung bình hoặc thậm chí trung bình cao. Tập trung vào các nguyên tắc chung và đưa ra một loạt các khuyến nghị chính sách để có thể làm đầu vào cho các chiến lược quốc gia và chiến lược ngành sẽ được xây dựng tiếp theo