Báo cáo tình hình triển khai và giải ngân kế hoạch đầu tư công 8 tháng đầu năm 2020, các giải pháp chủ yếu đầy nhanh tiến độ thực hiện giải ngân vốn đầu tư công trong những tháng còn lại của năm 2020 - Bộ Kế hoạch và đầu tư (2020)
Báo cáo trình bày tình hình triển khai kế hoạch đầu tư vốn ngân sách Nhà nước năm 2020 và giải pháp triển khai kế hoạch đầu tư công năm 2020 trong những tháng còn lại.