Tăng trưởng tín dụng thời Covid-19 và một số khuyến nghị - Nguyễn Thanh Tùng (2020)
Bài viết tập trung vào những điểm nhấn về tăng trưởng tín dụng giai đoạn đầu năm 2020, từ đó các tác giả đưa ra khuyến nghị về hoạt động tín dụng giai đoạn những tháng cuối năm 2020