Báo cáo tầm nhìn kinh tế Việt Nam đến năm 2020: Tổng quan chiến lược phát triển kinh tế xã hội thời kỳ 2011-2020 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2020)
Báo cáo trình bày bối cảnh thế giới, cơ hội, thách thức đối với Việt Nam và các quan điểm phát triển trong chiến lược phát triển kinh tế xã hội thời kỳ 2011-2020; định hướng phát triển, đổi mới mô hình tăng trưởng, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế của Việt Nam trong giai đoạn này