Trạng thái bình thường mới ở Việt Nam sẽ ra sao - Tác động kinh tế mới của Covid - Ngân hàng thế giới (2020)
Báo cáo đánh giá về các xu hướng kinh tế gần đây của Việt Nam dựa trên một số ấn phẩm phân tích được công bố của Ngân hàng Thế giới, bao gồm Viễn cảnh kinh tế toàn cầu (GEP), trong đó trình bày quan điểm mới nhất về tình hình kinh tế thế giới nhằm nhìn lại diễn biến của khủng hoảng COVID-19 và tác động của nó đến nền kinh tế trong thời gian qua.