Một số ý kiến về vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước trong nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta - Trần Kim Hào
Tài liệu đề cập đến khái niệm kinh tế nhà nước; quan niệm của Đảng ta về vai trò chủ đạo của kinh tế nhà nước trong nền kinh tế qua các kỳ Đại hội; tính tất yếu khách quan của kinh tế nhà nước giữ vai trò chủ đạo trong nền kinh tế nhiều thành phần theo định hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta.