Thực trạng xây dựng và hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam - Đinh Văn Ân
Tài liệu đề cập đến bối cảnh và khái niệm kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa; Thực tiễn quá trình hình thành và hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh tế; đổi mới, sắp xếp lại các DNNN; đổi mới thể chế nhằm đẩy mạnh phát triển các loại hình doanh nghiệp thuộc mọi thành phần; xây dựng và phát triển các loại thị trường yếu tố sản xuất; từ đó đưa ra xu thế mở cửa và hội nhập.