Vị trí, vai trò và xu hướng phát triển của các thành phần kinh tế ở Việt Nam - Lê Xuân Bá (2020)
Tài liệu đề cập đến chủ trương và chính sách phát triển các thành phần kinh tế; đánh giá vị trí, vai trò của các thành phần kinh tế; xu hướng và định hướng phát triển.