Thực trạng kinh tế chia sẻ ở Việt Nam: Kiến nghị giải pháp quản lý nhà nước - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế và trung ương, Bộ Kế hoạch và đầu tư (2018)
Tài liệu đưa ra khái niệm kinh tế chia sẻ; các loại hình kinh tế chia sẻ chính tại Việt Nam; chính sách của quản lý nhà nước đối với nền kinh tế chia sẻ tại Việt Nam; thành tựu và hạn chế của mô hình kinh tế chia sẻ; kiến nghị giải pháp quản lý nhà nước trong thời gian tới.