Tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài tới tăng trưởng kinh tế ở Việt Nam - Nguyễn Thị Tuệ Anh (2006)
Tài liệu đề cập đến đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam từ 1988 đến nay; khung khổ phân tích về đầu tư trực tiếp nước ngoài; tác động của FDI tới tăng trưởng; qua kênh đầu tư; tác động trần của đầu tư trực tiếp nước ngoài; từ đó đưa ra một số kiến nghị chính sách.