Chính sách tăng trưởng xanh của Hàn Quốc: Kết quả đạt được và một số khó khăn, thách thức - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến chính sách liên quan tới tăng trưởng xanh của Hàn Quốc; những kết quả đạt được trên một số ngành, lĩnh vực; nhận diện một số khó khăn, thách thức.