Kinh tế Việt Nam 6 tháng đầu năm 2020 - Tinh thần kiến tạo trong bối cảnh bình thường mới - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2020)
Tài liệu đề cập bối cảnh kinh tế 6 tháng đầu năm 2020; diễn biến và triển vọng kinh tế vĩ mô; một số vấn đề kinh tế vĩ mô nổi bật; từ đó đưa ra một số kiến nghị.