Mối quan hệ giữa nhà nước và thị trường và cải cách thể chế kinh tế ở Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2019)
Tài liệu đề cập đến tổng quan về tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở Việt Nam giai đoạn 2011-2020; một số vấn đề cơ bản về mối quan hệ giữa nhà nước và thị trường và cải cách thể chế kinh tế; thực trạng mối quan hệ giữa nhà nước và thị trường và thực hiện nhiệm vụ hoàn thiện thể chế kinh tế ở Việt Nam giai đoạn 2011-2020; bối cảnh, mục tiêu và định hướng giải pháp cho giai đoạn 2021-2030.