Kinh tế xanh ở Cộng hòa Liên bang Đức và một số bài học rút ra - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến bối cảnh thực hiện kinh tế xanh ở Đức; chính sách kinh tế xanh và những kết quả đạt được; một số bài học về thực hiện kinh tế xanh ở Đức.