Phát triển kinh tế tư nhân và cơ cấu lại nền kinh tế trong điều kiện cách mạng công nghiệp 4.0 - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu đề cập đến kinh tế tư nhân và cơ cấu lại nền kinh tế với Công nghiệp 4.0; một số kiến nghị giải pháp để phát triển kinh tế tư nhân trong điều kiện cơ cấu lại nền kinh tế và CMCN 4.0.