Báo cáo tổng quan về phát triển kinh tế hộ tại Phú Thọ, Hà Tây, Nghệ An, Quảng Nam, Khánh Hòa, Lâm Đồng và Long An - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
Tài liệu khái quát về chính sách phát triển kinh tế hộ ở 7 tỉnh; tình hình phát triển kinh tế hộ ở 7 tỉnh; từ đó đưa ra những khó khăn chính trong phát triển kinh tế hộ và những vấn đề cần tiếp tục nghiên cứu.