Môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh của Việt Nam giai đoạn 2016-2019: Kết quả, vấn đề và giải pháp - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2019)
Tài liệu đề cập đến thước đo và cách tiếp cận đánh giá chất lượng môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh; thực trạng môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh Việt Nam 2016-2019; một số kiến nghị, giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh.