Đầu tư trực tiếp nước ngoài: Một số vấn đề về thực trạng và giải pháp - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến thực trạng của đầu tư trực tiếp nước ngoài thời gian qua; tác động của vốn FDI tới phát triển kinh tế xã hội; từ đó đưa ra một số nguyên nhân, giải pháp.