Chất lượng điều kiện kinh doanh: Vấn đề và kiến nghị - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương
Tài liệu đề cập đến việc rà soát cơ sở pháp lý và chỉ đạo của chính phủ về ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện, điều kiện kinh doanh; thực trạng cải cách điều kiện kinh doanh 2017-2019; một số giải pháp, kiến nghị nâng cao hiệu quả cải cách điều kiện kinh doanh.