Phát triển nền kinh tế số nhìn từ kinh nghiệm một số nước châu Á và hàm ý đối với Việt Nam - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu đề cập đến kinh nghiệm của Singapore; nền kinh tế số ở Hàn Quốc; kinh nghiệm của Trung Quốc; một số hàm ý từ kinh nghiệm quốc tế về phát triển kinh tế số đối với Việt Nam.