Báo cáo kinh tế vĩ mô Qúy I năm 2018 - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2018)
Tài liệu đưa ra bối cảnh kinh tế trong quý I năm 2018; diễn biến và triển vọng kinh tế vĩ mô; một số vấn đề kinh tế vĩ mô nổi bật; từ đó đưa ra một số kiến nghị.