Chính sách cạnh tranh quốc gia trong một nền kinh tế thị trường: Nhìn từ kinh nghiệm quốc tế - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến chính sách cạnh tranh: Quan niệm và mục tiêu; những biện pháp nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường; chính sách cạnh tranh quốc gia trong một nền kinh tế thị trường; điều kiện thực thi chính sách cạnh tranh hiệu quả.