Đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế dựa trên sáng tạo và đổi mới công nghệ - Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (2017)
Tài liệu đề cập đến mô hình tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2000-2015; cơ hội và thách thức đối với đổi mới mô hình tăng trưởng dựa trên đổi mới công nghệ và sáng tạo.