Chất lượng tăng trưởng kinh tế - Một số đánh giá ban đầu cho Việt Nam - Nguyễn Thị Tuệ Anh (2002)
Tài liệu đề cập đến chất lượng tăng trưởng và khung phân tích; đánh giá chất lượng tăng trưởng của một số nghiên cứu trên thế giới; một số đánh giá ban đầu về chất lượng tăng trưởng của Việt Nam; từ đó đưa ra một số khuyến nghị.