Giải pháp chống thất thu thuế thu nhập doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng - Tô Văn Tuấn
Luận án đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng và có ý nghĩa về thực trạng thất thu và chống thất thu thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong giai đoạn 2014 – 2019 trên cơ sở tìm hiểu tình hình thực tế qua các báo cáo và số liệu thứ cấp kết hợp với việc thực hiện khảo sát thực tế đối với người nộp thuế và cán bộ thuế. Luận án đã đánh giá được thực trạng chống thất thu thuế TNDN, chỉ ra những kết quả đạt được, những hạn chế và nguyên nhân.