Thế giới 2014: Triển vọng kinh tế và đầu tư cho nghiên cứu và phát triển - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2014)
Giới thiệu khái quát về triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu của một số nước và khu vực; dự báo về triển vọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển toàn cầu năm 2014.