Thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ thông qua các mô hình hợp tác công-tư: Bài học kinh nghiệm từ Hoa Kỳ - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2013)
Những kinh nghiệm thực hiện thành công hợp mô hình hợp tác công-tư trong lĩnh vực Khoa học và Công nghệ rút ra từ những chương trình hợp tác của Hoa Kỳ, cho thấy mô hình này đã trở thành một thành phần quan trọng trong chính sách công, giúp giải quyết các thách thức và cơ hội chủ yếu trong mối quan hệ giữa khoa học, công nghệ và tăng trưởng kinh tế.