Báo cáo năng lực cạnh tranh toàn cầu 2012-2013 của Diễn đàn kinh tế thế giới - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2012)
Báo cáo năng lực cạnh tranh toàn cầu 2012-2013 đánh giá xếp hạng 144 nền kinh tế, bao gồm báo cáo khái quát về từng nền kinh tế, cũng như các bảng xếp hạng chung toàn cầu dựa trên hơn 100 tiêu chí được sắp xếp thành 12 nhóm. Cung cấp công cụ quan trọng để hoạch định các chính sách phát triển kinh tế và thực hiện các cải cách thể chế.