Kinh tế - Khát vọng lớn và các vấn đề hiện thực hóa - Trần Đào (2020)
2020 là năm cuối cùng của Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2016-2020 (gọi hoạch 2016-2020), cũng là năm cuối cùng của Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011-2020 (gọi tắt Chiến lược 2011-2020). Đây còn là năm gốc so sánh của Kế xa hơn là khát với hoạch 5 năm 2021-2025 và Chiến lược 10 năm 2021-2030 và vọng năm 2045. Như vậy, đây là năm có ý nghĩa về nhiều mặt, những khát vọng lớn và yêu cầu hiện thực hóa các khát vọng này.