Năng suất yếu tố tổng hợp và tỷ lệ đóng góp của nó vào tăng trường kinh tế ở Việt Nam - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2011)
Tổng luận nói về khái niệm năng suất yếu tố tổng hợp, vai trò của tốc độ tăng trưởng yế u tố tổng hợp, tình hình năng suất yếu tố tổng hợp ở Việt Nam và dự báo tốc độ tăng của nó.