Thế giới 2012: Triển vọng kinh tế và đầu tư cho nghiên cứu và phát triển - Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (2012)
Khái quát về triển vọng tăng trưởng kinh tế toàn cầu của một số nước và khu vực trong năm 2011. Đưa ra các dự báo về triển vọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển toàn cầu trong năm 2012, tập trung vào đầu tư cho NC&PT của một số nước nổi trội và một số lĩnh vực công nghệ then chốt.