Logistics: Hiện trạng và triển vọng phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Lan Hương (2020)
Năm 2019, dịch vụ giao thông vận tải đóng góp 10% GRDP của TP. Hồ Chí Minh, tăng trưởng của logistics giai đoạn 2014-2018 là 75%. Số liệu này đã cho thấy vai trò ngày càng quan trọng của logistics trong phát triển kinh tế Thành phố. Với mong muốn logistics tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp ngày cành nhiều hơn vào sự phát triển kinh tế, bài viết đã nghiên cứu hiện trạng và triển vọng phát triển của ngành logistics tại TP. Hồ Chí Minh, từ đó đề xuất khuyến nghị giúp ngành này phát triển bền vững.